Chúng tôi lắng nghe bạn

Sanofi tại Việt Nam

Văn phòng đại diện Sanofi-Aventis Singapore Pte. Ltd. tại TP.HCM

Lầu 3, số 10, đường Hàm Nghi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Tel: (+84.8) 3829 8526

Fax: (+84.8) 3914 4801

Đường dây nóng Trung tâm Dịch vụ Khách hàng

1800 1505 (miễn cước)

Để liên lạc với chúng tôi, hãy sử dụng mẫu e-mail sau. Chúng tôi mong nhận được thông tin từ phía bạn.

Mẫu liên lạc này được cung cấp như một dịch vụ và không dành cho việc cung cấp những sự kiện bất lợi và những vấn đề y khoa. Nếu những lời phê bình của bạn liên quan đến tình trạng sức khỏe cá nhân, những vấn đề y khoa, hoặc có liên quan đến những quy định về sản phẩm của Tập đoàn Sanofi, bạn có thể hỏi ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn. Nếu bạn là một bác sỹ, xin hãy theo những thủ tục được đề nghị bởi những nguyên tắc trong vấn đề y khoa. Mẫu này không dành cho việc trả lời những câu hỏi dưới đây.

Lĩnh vực rõ ràng với nội dung được yêu cầu

Thông tin cá nhân

Tôi là *

Tước hiệu *

Công ty

Họ *

Tên *

Email *

Thông tin liên lạc

Địa chỉ 1

Địa chỉ 2

Tỉnh thành *

Quốc gia

Mã số vùng điện Thoại

Điện Thoại *

Nội dung

Tiều đề

Nội dung liên lạc*

Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu của bạn. Cám ơn sự quan tâm của bạn dành cho Tập đoàn Sanofi.

Chính Sách Bảo Mật:

Văn phòng đại diện Sanofi-Aventis Singapore Pte. Ltd. tại TP.HCM cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Các dữ liệu cá nhân của bạn chỉ được sử dụng để giải đáp các thắc mắc của bạn. Chúng tôi sẽ không gửi cho bạn bất cứ tài liệu nào ngoài yêu cầu. Bạn có quyền truy cập, cập nhật, chỉnh sửa hoặc xóa các dữ liệu cá nhân của mình. Vui lòng tham khảo thông báo pháp lý để biết thêm chi tiết.

Cảnh báo: 

Mọi thông tin do Văn phòng đại diện Sanofi-Aventis Singapore Pte. Ltd. tại TP.HCM cung cấp nhằm giải đáp các thắc mắc của bạn (gọi chung là “Thông tin”) chỉ vì mục đích cung cấp thông tin nói chung. Thông tin không phải là các lời khuyên và/hoặc các chẩn đoán y tế cụ thể và không nên được căn cứ như lời khuyên và/hoặc chẩn đoán y tế để xử lý các vấn đề. Trong mọi trường hợp đặc biệt, bạn nên tham khảo bác sĩ hoặc dược sĩ. Mặc dù Văn phòng đại diện Sanofi-Aventis Singapore Pte. Ltd. tại TP.HCM sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để cung cấp Thông tin chính xác và cập nhật, nhưng   Văn phòng đại diện Sanofi-Aventis Singapore Pte. Ltd. tại TP.HCM không có một đảm bảo hay tuyên bố rõ ràng hoặc ngụ ý rằng Thông tin này là đầy đủ và chính xác. Trong phạm vi quy định của luật pháp Việt Nam, Văn phòng đại diện Sanofi-Aventis Singapore Pte. Ltd. tại TP.HCM từ chối mọi trách nhiệm pháp lý đối với các tổn thất phát sinh do việc sử dụng, tiếp cận và/hoặc tin tưởng vào Thông tin này.